Chương Trình Khuyến Mãi & Ưu Đãi Của Ford Năm 2023

Chương trình khuyến mại giảm giá và nhiều ưu đãi mới nhất của chúng tôi sẽ được cập nhật thường xuyên. Vì vậy hãy thường xuyên truy cập để để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Chào mừng bạn đến với Đại lý Ford Đà Lạt – Nơi trọn vẹn ưu đãi cho dòng xe Transit, Ranger, Everest, Explorer, và Raptor!

Ưu Đãi Đặc Biệt:

  • Transit & Ranger – Giảm 50% thuế trước bạ: Mua ngay Transit hoặc Ranger tại Đà Lạt Ford để nhận ngay ưu đãi giảm 50% thuế trước bạ. Không chỉ sở hữu những dòng xe bền bỉ, đa dụng, mạnh mẽ mà còn tiết kiệm lớn khi đăng ký xe.

ford lam dong banner 2

Đặc Quyền Cùng Everest, Explorer & Raptor:

  • Ưu đãi khủng kèm quà tặng có giá trị: Khi mua các dòng xe Everest, Explorer hoặc Raptor, bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt cùng với những phần quà hấp dẫn. Đây là cơ hội để bạn sở hữu những chiếc xe SUV và bán tải hàng đầu cùng với những phần quà giá trị từ Đà Lạt Ford.

Ưu Đãi Lên Đến Hàng Trăm Triệu Đồng:

  • Đến Đà Lạt Ford ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến hàng trăm triệu đồng khi mua các dòng xe Transit, Ranger, Everest, Explorer và Raptor. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để sở hữu những chiếc xe Ford đẳng cấp và tiết kiệm tài chính đáng kể.

Chỉ Tại Đà Lạt Ford – Đồng Hành Cùng Bạn:

  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hàng đầu, Đà Lạt Ford cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và đáng nhớ. Hãy ghé thăm Đại lý Ford Đà Lạt để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn và nhận ngay chiếc xe Ford ưng ý nhất.

ford lam dong banner

Liên Hệ Ngay Để Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn:

– Địa chỉ: 108 Hùng Vương – P.11 – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng

– Số điện thoại: 0971 261 796

– Website: https://fordlamdong.vn/