Giá:

Năm sản xuất:
Thời Gian Giao Xe:
Khuyến Mãi:

Đại Diện Bán Hàng
Phan Trường Thành

0905.595.777

Hỗ trợ 24/7
Các dòng xedanh muc

Tính Năng Nổi Bật

Màu Sắc

Thông Số Kỹ Thuật

Tài chính & bảo hiểm › Tài chính & Bảo hiểm

TƯ VẤN THỦ TỤC NGÂN HÀNG

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng đã đặt mối quan hệ thân thiết với phần lớn các Ngân hàng – Tổ chức Tài chính trên địa bàn tỉnh và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm & tri thức tài chính.

Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng sẵn sàng chia sẻ các quan hệ & tri thức đó với khách hàng của mình trong mối quan hệ hợp tác và hoàn toàn miễn phí. Hàng trăm lượt khách hàng đã được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thủ tục vay tiền mua xe với thời gian nhanh chóng và lãi suất hợp lý.

Trong điều kiện thông thường, các Ngân hàng – Tổ chức Tín dụng có thể cho khách hàng vay đến 70% giá trị xe và thế chấp bằng chính chiếc xe khách hàng mua từ chúng tôi tôi theo hình thức “Thế chấp bằng tài sản hình thành từ vốn vay” với thời gian cho vay từ 3 – 5 năm. Khách hàng có quyền quyết định phương thức hoàn vốn theo cách trả dần từng tháng hoặc thanh toán đáo hạn từng kỳ 12 tháng.

Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến các bạn những thông tin hữu ích về chính sách của các ngân hàng có lợi cho người mua ô tô trên trang web này.

Nếu bạn do dự trong việc mua sắm ô tô, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn hoạch định các phương án mua sắm phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của bạn.

TƯ VẤN THỦ TỤC BẢO HIỂM

Vấn đề cân bằng lợi ích giữa đơn vị bảo hiểm và khách hàng gặp sự cố bao giờ cũng gặp một số trở ngại về thủ tục, căn cứ pháp lý và mức độ bồi thường.

Là đơn vị uỷ quyền chính thức của Hãng xe Ford. Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng quan tâm đến lợi ích chính đáng của khách hàng của mình đồng thời có quan hệ với nhiều đơn vị Bảo hiểm trên địa bàn nên thấu hiểu các phiền toái khách hàng mắc phải do sơ ý hoặc không hiểu rõ các quy định về bảo hiểm.

Vì lý do đó, Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng mở trang “Tư vấn thủ tục bảo hiểm” nhằm hỗ trợ khách hàng khi cần thiết với mục đích khách hàng được giải quyết bảo hiểm nhanh chóng với mức độ bồi thường hợp lý, theo quyền lợi chính đáng khách hàng được hưởng.

Khi gặp sự cố, các bạn nên liên lạc ngay với đơn vị bạn tham gia bảo hiểm để được hướng dẫn lập các thủ tục cần thiết, nếu xe của bạn không di chuyển được hoặc cần tư vấn kỹ thuật, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0905 595 777 để được hỗ trợ.

Các bạn cũng nên lưu ý về “Biên bản thông báo tai nạn” – Mẫu do đơn vị Bảo hiểm cung cấp – do chính bạn điền thông tin dưới sự chứng kiến của nhân viên Giám định là cơ sở của mọi quyền lợi trong thụ hưởng bồi thường.

Nếu thời hạn bảo hiểm xe bạn sắp hết và bạn băn khoăn nên tham gia bảo hiểm nào tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0905 595 777 để được tư vấn. Nếu xe của bạn tham gia bảo hiểm qua sự tư vấn của chúng tôi và không may xảy ra sự cố thì bạn không phải bận tâm đến bất kỳ thủ tục nào cũng như chất lượng sửa chữa từ lúc gặp sự cố cho đến khi bạn nhận lại chiếc xe như mới.

Trường hợp cần tư vấn chi tiết hoặc các vấn đề liên quan, xin các bạn liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TÂY FORD

Chi Nhánh Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng

Địa chỉ: 108 Hùng Vương – P.11 – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 0905.595.777 , xưởng dịch vụ: 0633 554 093

Email: fordlamdong.vn@gmail.com

Website bán hàng: http://fordlamdong.vn

Sản phẩm khác

Bình luận

Tin tức - Sự kiệndanh muc

Chương trình lái thử xe Ford, đổi xe cũ lấy xe mới, bảo dưỡng lưu động tại Bảo Lộc

Vào lúc 8h00 đến 17h00, Ngày 14,15/4/2018, Ford Đà Lạt sẽ tổ chức Lễ ra mắt Ford EcoSport 2018 hoàn toàn mới, Giới thiệu chương trình Ford Assured (Đổi xe Cũ lấy xe Mới) & Bảo Dưỡng xe lưu động cho khách hàng tại Tp. Bảo Lộc, tại địa chỉ: Nhà Hàng Tâm Châu ĐamB’ri, […]

Giới thiệu Đà Lạt Ford Assured

Ford Việt Nam giới thiệu chương trình “” Ford Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chương trình “Xe Ford Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng” (Ford Assured) tại 8 đại lý trên toàn quốc vào cuối tháng 1/2016. Đây là một trong những nỗ lực mang lại nhiều cơ hội sở hữu xe Ford […]

FORD ĐÀ LẠT – LỄ GIỚI THIỆU FORD ECOSPORT 2018 HOÀN TOÀN MỚI

Vào lúc 8h00 đến 17h00, Chủ nhật, Ngày 25/03/2018, Ford Đà Lạt sẽ tổ chức Lễ ra mắt Ford EcoSport 2018 hoàn toàn mới cho khách hàng tại tỉnh Lâm Đồng, tại địa chỉ (108 Hùng Vương – P.11 – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng) chương trình bao gồm giới thiệu tính năng xe, […]

Ford EcoSport 2018 chính thức chốt giá từ 545 triệu đồng

Ford Lâm Đồng – Ford đã chính thức giới thiệu EcoSport 2018 với nhiều cải tiến đắt giá tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng Hai vừa qua. Đến hôm nay, Ford đã công bố giá bán chính thức cho mẫu SUV cỡ nhỏ này. Cụ thể tại Việt Nam, EcoSport 2018 sẽ có […]


Len dau trang
Hỗ trợ 24/70905.595.777