Giá:

Năm sản xuất:
Thời Gian Giao Xe:
Khuyến Mãi:

Đại Diện Bán Hàng
Phan Trường Thành

0905.595.777

Hỗ trợ 24/7
Tính Năng Nổi Bật

Màu Sắc

Thông Số Kỹ Thuật

Tài chính & bảo hiểm › Tài chính & Bảo hiểm

TƯ VẤN THỦ TỤC NGÂN HÀNG

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng đã đặt mối quan hệ thân thiết với phần lớn các Ngân hàng – Tổ chức Tài chính trên địa bàn tỉnh và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm & tri thức tài chính.

Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng sẵn sàng chia sẻ các quan hệ & tri thức đó với khách hàng của mình trong mối quan hệ hợp tác và hoàn toàn miễn phí. Hàng trăm lượt khách hàng đã được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thủ tục vay tiền mua xe với thời gian nhanh chóng và lãi suất hợp lý.

Trong điều kiện thông thường, các Ngân hàng – Tổ chức Tín dụng có thể cho khách hàng vay đến 70% giá trị xe và thế chấp bằng chính chiếc xe khách hàng mua từ chúng tôi tôi theo hình thức “Thế chấp bằng tài sản hình thành từ vốn vay” với thời gian cho vay từ 3 – 5 năm. Khách hàng có quyền quyết định phương thức hoàn vốn theo cách trả dần từng tháng hoặc thanh toán đáo hạn từng kỳ 12 tháng.

Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến các bạn những thông tin hữu ích về chính sách của các ngân hàng có lợi cho người mua ô tô trên trang web này.

Nếu bạn do dự trong việc mua sắm ô tô, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn hoạch định các phương án mua sắm phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của bạn.

TƯ VẤN THỦ TỤC BẢO HIỂM

Vấn đề cân bằng lợi ích giữa đơn vị bảo hiểm và khách hàng gặp sự cố bao giờ cũng gặp một số trở ngại về thủ tục, căn cứ pháp lý và mức độ bồi thường.

Là đơn vị uỷ quyền chính thức của Hãng xe Ford. Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng quan tâm đến lợi ích chính đáng của khách hàng của mình đồng thời có quan hệ với nhiều đơn vị Bảo hiểm trên địa bàn nên thấu hiểu các phiền toái khách hàng mắc phải do sơ ý hoặc không hiểu rõ các quy định về bảo hiểm.

Vì lý do đó, Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng mở trang “Tư vấn thủ tục bảo hiểm” nhằm hỗ trợ khách hàng khi cần thiết với mục đích khách hàng được giải quyết bảo hiểm nhanh chóng với mức độ bồi thường hợp lý, theo quyền lợi chính đáng khách hàng được hưởng.

Khi gặp sự cố, các bạn nên liên lạc ngay với đơn vị bạn tham gia bảo hiểm để được hướng dẫn lập các thủ tục cần thiết, nếu xe của bạn không di chuyển được hoặc cần tư vấn kỹ thuật, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0905 595 777 để được hỗ trợ.

Các bạn cũng nên lưu ý về “Biên bản thông báo tai nạn” – Mẫu do đơn vị Bảo hiểm cung cấp – do chính bạn điền thông tin dưới sự chứng kiến của nhân viên Giám định là cơ sở của mọi quyền lợi trong thụ hưởng bồi thường.

Nếu thời hạn bảo hiểm xe bạn sắp hết và bạn băn khoăn nên tham gia bảo hiểm nào tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0905 595 777 để được tư vấn. Nếu xe của bạn tham gia bảo hiểm qua sự tư vấn của chúng tôi và không may xảy ra sự cố thì bạn không phải bận tâm đến bất kỳ thủ tục nào cũng như chất lượng sửa chữa từ lúc gặp sự cố cho đến khi bạn nhận lại chiếc xe như mới.

Trường hợp cần tư vấn chi tiết hoặc các vấn đề liên quan, xin các bạn liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TÂY FORD

Chi Nhánh Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng

Địa chỉ: 108 Hùng Vương – P.11 – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện thoại: 0905.595.777 , xưởng dịch vụ: 0633 554 093

Email: fordlamdong.vn@gmail.com

Website bán hàng: http://fordlamdong.vn

Sản phẩm khác

Bình luận

Tin tức - Sự kiệndanh muc

Western Ford Đà Lạt Khuyến Mãi Cuối Năm

KHUYẾN MẠI CUỐI NĂM Ford Lâm Đồng – 01/11/17 Nhằm hỗ trợ Khách hàng mua xe cuối năm, Western Ford Đà Lạt áp dụng chương trình ưu đãi đặt biệt như sau: Loại xe Giá niêm yết xe (VND)** Tổng giá trị ưu đãi của Western Ford Đà Lạt (VND)* EcoSport 1.5L TiVCT Titanium AT […]

Chương trình lái thử xe Ford tại Đà Lạt ngày 18,19 tháng 11/2017

Nội dung chương trình: – Thông báo chương trình khuyến mãi đặt biệt – Chương trình lái thử các dòng xe Ford:  Ford Fiesta, Ford Focus, Ford EcoSport, Ford Ranger, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Transit – Tổ chức bốc thăm trúng thưởng – Quà tặng cho khách hàng đến tham dự Hotline: 0905 595 777 – Tại Showroom Western Ford Đà […]

Khai trương showroom mới Western Ford Đà Lạt – Lâm Đồng

Western Ford Đà Lạt – Ngày 1.11.2017, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại tây ô tô đã tổ chức khai trương showroom mới Western Ford tại địa chỉ 108 Hùng Vương, Phường 11, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Ông Trần Ngọc Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã […]

Ngày Hội EcoSport tại Bảo Lộc – Hãy Lái Thử xe Ford

NGÀY HỘI FORD ECOSPORT Chương Trình Lái Thử Xe Ford tại TP. Bảo Lộc Nội Dung chương trình: – Lái thử xe & trải nghiệm các tính năng thông minh trên các dòng xe Ford: Fiesta, Focus, EcoSport, Ranger, Everest, Explorer. – Bảo dưỡng lưu động – Bốc thăm trúng thưởng 1 iPhone 7 – Chương trình khuyến mãi đặt biệt […]


Len dau trang
Hỗ trợ 24/70905.595.777